Back to the Homepage
 
counter
 
 
 
 
   
  สนใจสินค้าใดกรุณา โทรสอบถามสต็อคและสั่งล็อคสินค้าไว้ ^^ กราบขอบพระคุณคร้าบ
   
   
 
 
 
 
     
 
ยินดีต้อนรับคุณลูกค้าทุกท่านครับ สำหรับวิธีการซื้อสินค้าและบริการของ ร้านเกม Gcorners นั้นจะแบ่งออกเป็น 3 วิธีการ ครับ ซึ่งสามารถเลือกได้จากความสะดวกของแต่ละท่านว่าสะดวกวิธีการใดมากที่สุดครับ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุด คือ ขออนุญาติรบกวนคุณลูกค้าทุกท่านกรุณาโทรเช็คสถานะสต็อคสินค้าที่ร้านก่อนเข้ามาใช้บริการนะครับ และสั่งให้ทางพนักงานร้านล็อคสินค้าไว้ เพราะรายการสินค้าบนหน้าเว็บนั้นเปรียบเสมือน Online Catalog เพื่อให้ทุกท่านได้ทราบว่าที่ร้านเกม Gcorners มีสินค้าชนิดใดจำหน่ายบ้าง แต่ก็มีความเป็นไปได้เช่นกันว่าสินค้าบางชนิดอาจจะหมดไปแล้ว หรือกำลังกลับเข้าสต็อคในไม่ช้า ดังนั้นเพื่อเป็นการไม่ทำให้คุณลูกค้าต้องเสียเวลาเดินทาง หรือสร้างความลำบากแก่ทุกท่าน จึงต้องขอรบกวนเช็คสต็อคก่อนนะครับ กราบขอบพระคุณล่วงหน้าสำหรับความร่วมมือครับ ^^
 
     
  1) Shopping at Gcorners สนุกสนานกับการช็อปปิ้งที่ร้าน Gcorners  
     
 
วิธีการแรกนี้จะเหมาะกับคุณลูกค้าทุกท่านที่อยู่กรุงเทพฯ หรือท่านที่สามารถเดินทางมาที่ร้านด้วยตนเองได้ครับ เพราะจะเป็นการเข้ามาเลือกสรรสินค้ากันได้ที่ร้านโดยตรง ร้านเกม Gcorners จะตั้งอยู่ที่ โรงภาพยนตร์ Century the Movie Plaza ชั้น 3 ห้อง 305 ครับ ตัวของโรงภาพยนตร์เองจะอยู่บริเวณ อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิฯ ติดกับเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สถานีอนุสาวรีย์ชัยฯ ครับ แต่หากท่านใดไม่แน่ใจในเรื่องพิกัดตำแหน่งของร้าน สามารถกดเลือกที่เมนูด้านบน "แผนที่ร้าน" เพื่อดูตำแหน่งโรงภาพยนตร์ Century และแผนที่เพื่อความถูกต้องอีกครั้งครับ คุณลูกค้าสามารถนำรถยนต์ส่วนตัวมาจอดที่ที่จอดรถของโรงภาพยนตร์ Century ได้ หรือ มาได้ด้วยรถไฟฟ้า BTS เช่นกันครับ สำหรับทุกท่านที่สะดวกจะเดินทางมาที่ร้าน ก็จะได้รับความสะดวกในการสอถามข้อมูลและทดสอบสินค้าด้วยตนเองด้วยครับ ทางพนักงานจะสามารถช่วยสอนวิธีการใช้งานของอุปกรณ์ต่างๆ ให้ด้วยครับ มีโอกาสก็ยินดีต้อนรับที่หน้าร้านเสมอนะครับ ^^
 
     
 
 
     
  2) Online Shopping สั่งซื้อออนไลน์ จัดส่งสินค้าฉับไวทางไปรษณีย์ EMS หรือ Kerry Express  
     
 
วิธีที่สอง สำหรับคุณลูกค้าทุกท่านที่อาจจะอยู่ต่างจังหวัด หรือ กรุงเทพฯ แต่ไม่สะดวกที่จะเข้ามาที่หน้าร้านของ ร้านเกม Gcorners ด้วยตนเอง ทางร้านจะมีบริการจัดส่งสินค้าทั่วประเทศไทยทาง ไปรษณีย์ด่วนพิเศษ ( EMS ) ซึ่งเป็นบริการของไปรษณีย์ไทยครับ จะจัดส่งสินค้าในประเทศไทยทุกพื้นที่ภูมิภาคภายใน 2-3 วันทำการ หรือจัดส่งทาง Kerry Express ซึ่งเป็นการจัดส่งด่วนทั่วไทยสินค้าจัดส่งถึงในวันถัดไปครับ และทุกท่านสามารถเช็คสถานะการจัดส่ง EMS / Kerry Express ผ่านเว็บไซต์ของผู้ให้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ จะทราบได้ว่าสินค้าที่ทางร้านจัดส่งนั้นไปถึงไหนแล้วครับ การสั่งซื้อสินค้าและจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS / Kerry Express นั้น จะมีค่าใช้จ่ายในการจัดส่งเพิ่มเติมนอกจากราคาสินค้าด้วยครับ ซึ่งค่าจัดส่งจะประกอบไปด้วย ค่ากล่อง + ค่าวัสดุกันกระแทก + ค่าจัดส่ง EMS / Kerry Express นั่นเองครับ แต่ก็มีสินค้าหลายรายการที่ฟรีค่าจัดส่งเช่นกันครับ ดังนั้นหากคุณลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้าทางไปรษณีย์ EMS หรือ Kerry Express จึงต้องรบกวนโทรเข้ามาหรือติดต่อร้านทางช่องทางที่ได้แจ้งไว้ เพื่อระบุรายการสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อกับทางพนักงานร้าน จากนั้นพนักงานจะแจ้งค่าจัดส่ง EMS / Kerry Express และค่าใช้จ่ายทั้งหมดให้ครับ ( ยอดชำระเงินรวม ) เพียงเท่านี้คุณลูกค้าทุกท่านก็สามารถรอรับสินค้าจัดส่งถึงหน้าบ้านได้เลยครับ สรุปขั้นตอนการสั่งซื้อได้ดังนี้ฮะ
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
 
 
     
  3) Lineman / Grab ส่งด่วนกรุงเทพ เรียกเข้ามารับเอง หรือให้ทางร้านเรียกให้ได้  
     
 
วิธีที่สาม สำหรับคุณลูกค้าทุกท่านที่อยู่ในกรุงเทพฯ และต้องการสินค้าส่งด่วนถึงมือโดยไม่ต้องเสียเวลาเดินทางมาร้านครับ ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายและรอรับสินค้าที่บ้านหรือที่ทำงานได้ตลอดวันครับ โดยสามารถใช้บริการ Lineman หรือ Grab ผ่านทาง แอปพลิเคชั่นมือถือ เพื่อให้พนักงานบริการของทั้ง Lineman / Grab นำส่งสินค้าถึงที่ครับ โดย อัตราค่าจัดส่งจะคิดตามระยะทาง จากร้านเกม Gcorners ซึ่งตั้งอยู่ที่อนุสาวรีย์ชัยฯ ไปถึงที่หมายปลายทางครับ คุณลูกค้าสามารถเรียกใช้บริการได้ด้วยตนเอง หรือให้ทางพนักงานร้าน Gcorners เรียกให้ได้ครับ โดยการเลือกจัดส่งวิธีนี้ รบกวนคุณลูกค้าทุกท่านติดต่อพนักงานเพื่อเช็คสต็อคสินค้าและล็อคสินค้าไว้ จากนั้นแจ้งจุดหมายปลายทางที่ต้องการให้จัดส่ง ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดคือการกด Share Location ในแอพพลิเคชั่น Line และส่งมายัง Line ID : @gcorners ของทางร้านครับ พนักงานจะเช็คค่าจัดส่งและแจ้งยอดชำระเงินรวมให้ จากนั้นเมื่อคุณลูกค้าชำระเงินและข้อมูลการชำระเงินแก่พนักงานร้านแล้ว ก็สามารถแจ้งช่วงเวลาที่ต้องการให้นำส่งได้เลยครับ รับรองว่าสินค้าจัดส่งถึงมืออย่างปลอดภัยแน่นอนครับ ยินดีให้บริการเสมอนะครับ
 
     
 
 
     
 
* กราบขอบพระคุณทุกท่านที่ให้โอกาสทางร้านได้ถ่ายภาพการจัดส่งไว้นะครับ